Sản xuất phần mềm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THU

Giải pháp phần mềm quản lý Trường học tổng thể

Phần mềm cung cấp một giải pháp quản lý trường học tổng thể cho khối trường học, không chỉ quản lý các nghiệp vụ kế toán trường học phát sinh mà còn quản lý cũng như tương tác giữa phụ huynh, học sinh với nhà trường trong các nghiệp vụ quản lý Tuyển sinh, Đặt ăn, Bán hàng canteen.... 

Phần mềm vận hành quản lý chợ Bizmark 

Phần mềm cung cấp giải pháp tổng thể, hỗ trợ đơn vị quản lý trong việc chuyển đổi số các chợ, cụ thể:

-Hỗ trợ công tác quản lý:

-Cơ sở dữ liệu: hộ kinh doanh, ngành hàng ....của các chợ chợ

-Số liệu: tổng hợp số liệu, thống kê báo cáo, kiểm tra đối chiếu dữ liệu, tìm kiếm và rà soát số liệu

-Hỗ trợ công tác giám sát:

-Công việc, các nguồn thu tại chợ

-Giám sát số liệu thu hàng ngày

-Truyền thông

-Chính sách, chủ trương của đơn vị quản lý đến tiểu thương: công tác PCCC, An toàn VSTP....

-Sản phẩm của tiểu thương đến người dân trên địa bàn

-Thanh toán không tiền mặt

-Giữa tiểu thương với đơn vị quản lý (ban quản lý chợ)

-Giữa người đi chợ/khách du lịch với tiểu thương


PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý công việc?

Quản lý công việc cá nhân, hỗ trợ tối ưu cho nhân sự

Khi một nhân sự phải đảm nhận số lượng công việc quá nhiều, việc sắp xếp các đầu mục công việc cho phù hợp và đảm bảo deadlines trở nên khá khó khăn. Điều này vô hình tạo nên áp lực và khiến các đầu công việc cá nhân trở nên rối ren hơn. Do đó, các phần mềm quản lý công việc sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhắc nhở deadlines và phân loại công việc theo mức độ quan trọng. 

Giúp lãnh đạo quản lý công việc hiệu quả

Trong một tổ chức, việc sắp xếp và phân chia công việc thường tốn nhiều thời gian trong việc quản lý nhân sự. Thay vì phải tổ chức những cuộc họp hay nhắn tin cho từng người giao việc, nay nhà quản lý hoàn toàn có thể giao việc cho cá nhân/nhóm và theo dõi tiến độ xử lý công việc. Ngoài ra, nhà quản lý cũng có thể theo dõi số lượng công việc nhân sự đảm nhận để có sự điều chỉnh, cân đối hoặc thưởng phạt sao cho phù hợp.

Ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả

Trong môi trường công sở, làm việc nhóm là điều không thể thiếu. Để các thành viên nhóm có thể thảo luận, góp ý và nhận được các tài liệu liên quan cũng như nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát và tiếp nhận những đóng góp, ý kiến liên quan thì các công cụ, hệ thống hỗ trợ quản lý công việc trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Phù hợp với xu thế chuyển đổi số và làm việc online

Các phần mềm quản lý công việc có mục đích chung là số hóa các nghiệp vụ quản lý công việc và tích hợp từ các ứng dụng khác nhau thành một nền tảng duy nhất. Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, từ sau khi Covid-19 diễn ra, xu hướng làm việc tại nhà dần trở nên phổ biến, để quản lý nhân sự và các đầu việc diễn ra trơn tru thì cần có những phần mềm hỗ trợ quản lý từ xa.

PHẦN MỀM GIÁM SÁT TUẦN TRA

Phần mềm tuần tra bảo vệ online là phần mềm tập trung hệ thống quản lý và giám sát tuần tra bảo vệ trực tuyến (online) thời gian thực trên hạ tầng công nghệ điện toán đám mây, tích hợp trực tuyến tại trên máy tính và thiết bị di động, có thể quản lý được mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet, 3G,4G, LTE trên thiết bị tuần tra lẫn thiết bị giám sát. 

Chức năng phần mềm tuần tra bảo vệ online: